ทาวน์โฮมโครงการทาวน์โฮม เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้

หากคุณกำลังมองหาที่อยู่อาศัยในฝัน บ้านแบบทาวน์โฮมถือเป็นอีกตัวเลือกดีๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองในปัจจุบัน ที่ เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ เรามีโครงการทาวน์โฮมใหม่ที่พร้อมรองรับทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณไม่ว่าจะเป็นทาวน์โฮม3 ชั้น หรือ 2 ชั้น ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยความเรียบหรูหลากสไตล์ทั้งยุโรปและโมเดิร์น

โครงการต่างๆ ของ เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ เป็นโครงการทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ตั้งอยู่บนทำเลเยี่ยม ใกล้สถานที่ต่างๆ ทั้งโรงเรียนประถม-มัธยม ห้างสรรพสินค้า ทางด่วน และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ นอกจากนี้โครงการทาวน์โฮมของ เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้หลายโครงการยังเป็นทาวน์โฮมติดรถไฟฟ้าที่พร้อมช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น

โครงการ เจ ทาวน์ เอ็กคลูซีฟเป็นโครงการทาวน์โฮมรังสิต – คลอง 1 ที่ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นอังกฤษเอาไว้อย่างลงตัว ทั้งความเรียบหรู สีสันอบอุ่นผ่อนคลาย มีฟังก์ชั่นใช้งาน 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ รวมถึงตั้งอยู่ใกล้ มหาวิทยาลัย ห้างสรรพสินค้า และทางด่วนดอนเมืองโทล์เวย์

โครงการเจ ซิตี้รัตนาธิเบศร์-บางบัวทอง เป็นหนึ่งทำเลทองของโครงการทาวน์โฮมบางบัวทอง ตั้งอยู่ใกล้ตลาดบางบัวทอง ห้างสรรพสินค้า รถไฟฟ้าสายสีม่วง และสถานที่สำคัญอื่นๆ ตัวทาวน์โฮมได้รับการตกแต่งในสไตล์อังกฤษที่หรูหรา สะดวกสบายด้วยฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมคลับเฮ้าส์ที่ประกอบด้วยสระว่ายน้ำและฟิตเนส

นอกจากนี้ในย่านนนทบุรี เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ก็มีโครงการเจ ซิตี้ ซึ่งเป็นทำเลศักยภาพในตัวเลือกทาวน์โฮมติวานนท์ของคุณ โดยนอกจากแต่ละหลังจะได้รับการออกแบบในสไตล์อิงลิชทาวน์โฮมแสนเรียบหรู พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน 3 นอน 2 ห้องน้ำแล้ว ตัวโครงการยังตั้งอยู่ใกล้ทางด่วนบางพูน โรงพยาบาล ศูนย์ราชการ รวมถึงโรงเรียนด้วย

อีกหนึ่งโครงการทาวน์โฮม กัลปพฤกษ์ จากเจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้อย่าง เจ แกรนด์ สาทร กัลปพฤกษ์ก็ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในการมองหาทำเลที่สะดวกสบายย่านกัลปพฤกษ์ เพราะอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าBTS สถานีบางหว้า และห้างสรรพสินค้าต่างๆ กว้างขวางด้วยพื้นที่ใช้สอย 3 ชั้น 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ รวมถึงคลับเฮ้าส์ ที่มีบริการสระว่ายน้ำและฟิตเนส

โครงการเจ ซิตี้ สุขุมวิท – แพรกษา เป็นอีกหนึ่งโครงการทาวน์โฮมแพรกษาที่น่าสนใจ ด้วยการออกแบบที่ให้กลิ่นอายอังกฤษ มีความเรียบหรูสะอาดตา พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และสวนส่วนกลางสไตล์อังกฤษ ตัวโครงการยังอยู่ใกล้โรงเรียนทุกระดับชั้น นิคมอุตสาหกรรมบางปู และห้างสรรพสินค้า

นอกจากนี้ เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ ยังมีโครงการทาวน์โฮมเพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจในภาคตะวันออก อย่างโครงการทาวน์โฮมฉะเชิงเทรา หรือ เจ ทาวน์ บางปะกง – บ้านโพธิ์ และโครงการทาวน์โฮม ศรีราชา หรือ เจ ซิตี้ ศรีราชา – อัสสัมชัญ ซึ่งถือเป็นสองทำเลศักยภาพในอนาคต โดยอยู่ไม่ไกลจากทางด่วนมอร์เตอร์เวย์ นิคมอุตสาหกรรมสำคัญๆ ห้างสรพพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียน สถานีรถไฟความเร็วสูง

Read Less
Read More