บ้านโครงการบ้านเดี่ยว เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้

หากการเลือกบ้านดีๆ สักหลังถือเป็นการสร้างรากฐานที่ดีให้ครอบครัวแสนอบอุ่นของคุณ เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ มีตัวเลือกบ้านแฝดหรือบ้านเดี่ยวทำเลดีหลากหลายโครงการให้เลือกสรร ไม่ว่าบ้านในฝันคุณจะเป็นแบบใด เราก็พร้อมทุกตอบโจทย์การใช้ชีวิตของครอบครัวคุณโครงการบ้าน จาก เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ มีทั้งบ้านแฝดและบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ บนทำเลทองรอบๆ กรุงเทพมหานครที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว พร้อมการออกแบบที่เน้นทั้งความหรูหราโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากมหานครปารีส นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน พร้อมให้ครอบครัวของคุณมีความสุขในทุกๆ วันของการใช้ชีวิต

โครงการบ้านเดี่ยวบางบัวทอง จาก เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้อย่าง เจ วิลล่า วงแหวน-บางใหญ่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหราสไตล์ฝรั่งเศส โดยในโครงการยังมาพร้อมกับบ้านแฝดที่ถือเป็นหนึ่งในโครงการบ้านแฝดบางบัวทองที่คุ้มค่าไม่แพ้กัน ด้วยประโยชน์ใช้สอยที่มากถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะส่วนกลาง นอกจากนี้ยังมีความสะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวสต์เกท โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ โรงเรียนมัธยม และศูนย์ราชการ

โครงการเจ วิลล่า รังสิต คลอง 1 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวรังสิตที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับพื้นที่สีเขียวรอบๆ บ้าน โดยนอกจากบ้านเดียวแล้ว ในโครงการยังมีบ้านแฝด ที่เป็นตัวเลือกอันโดดเด่นในตลาดบ้านแฝดรังสิตในขณะนี้ เพราะด้วยทำเลที่สะดวกสบายบนถนนรังสิต-นครนายก ใกล้ห้างสรรพสินค้าในย่านรังสิต โรงพยาบาล สนามบินดอนเมือง บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดในโครงการยังมาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สปอร์ตคลับที่มีพร้อมทั้งสระว่ายน้ำและฟิตเนสสำหรับออกกำลังกาย

โครงการเจ วิลล่า สุขุมวิท แพรกษา จากเจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกโครงการบ้านเดี่ยวแพรกษาที่น่าสนใจ ด้วยแนวคิดบ้านหรูที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติ พร้อมฟังก์ชั่นใช้สอย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่สีเขียวรอบบ้าน นอกจากนี้เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์รักสุขภาพ ในโครงการยังมีคลับเฮ้าส์ที่มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสครบครัน โครงการเจ วิลล่า สุขุมวิท แพรกษาตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้กับโรงเรียน นิคมอุตสาหกรรม ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ตลาด และสนามบินสุวรรณภูมิ

โครงการ เจ วิลล่า บางปะกง-บ้านโพธิ์ ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในตลาดบ้านเดี่ยวฉะเชิงเทรา ด้วยทำเลศักยภาพที่ตั้งอยู่ใกล้ทางด่วนมอเตอร์เวย์และบูรพาวิถี ไม่ไกลจากนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงการเดินทางเข้าตัวเมืองฉะเชิงเทราและห้างสรรพสินค้าก็ใช้เวลาไม่นาน นอกจากนี้บ้านเดี่ยวภายในโครงการยังได้รับการออกแบบอย่างเรียบหรูในสไตล์อังกฤษ พร้อมกับฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และพื้นที่สีเขียวรอบบ้านสำหรับการพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว

Read Less
Read More