คอนโดมิเนียมโครงการคอนโดมีเนียม เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้

ปัจจุบันคอนโดมีเนียมกลายเป็นประเภทที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองมากที่สุด ด้วยขนาดที่กะทัดรัดทำให้ดูแลได้ง่าย รวมถึงทำเลที่ตั้งที่แทรกอยู่ทั่วทุกมุมเมือง  และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโครงการที่พร้อมเติมเต็มการใช้ชีวิตของคนเมืองในทุกโอกาส ที่ เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ เรามีโครงการคอนโดมีเนียมบนทำเลคุณภาพไม่ว่าจะเป็นคอนโดย่านสมุทรปราการ-บางปู หรือสาทร-กัลปพฤกษ์ รวมถึงพระรามสอง คุณมั่นใจได้เลยว่าคอนโดของเราสามารถรองรับทุกไลฟ์สไตล์อันโดดเด่นของคุณ

เจ คอนโด สาทร – กัลปพฤกษ์ ตั้งอยู่บนทำเลทองในย่านคอนโดกัลปพฤกษ์ และด้วยแนวคิด “สกายรีสอร์ท คอนโด” ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกได้พักผ่อนอยู่ตลอดเวลา ด้วยบรรยากาศรีสอร์ทตากอากาศ เป็นการหยุดความวุ่นวายจากการทำงานและเมืองใหญ่อย่างแท้จริง โดยในโครงการประกอบด้วยคอนโดสูง 25 ชั้น ฟังก์ชั่นห้อง 2 ประเภท คือ ห้องชุดสตูดิโอ และ ห้องชุด 1 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 28 ตารางเมตร นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนหย่อม นอกจากนี้ยังเป็นคอนโด ใกล้รถไฟฟ้า 2 สถานีที่มาพร้อมกับบริการชัทเทิลบัสอีกด้วย

หากคุณกำลังมองหาคอนโดแนวใหม่ที่เป็นได้ทั้งที่อยู่อาศัยและที่ตากอากาศ โครงการ ไมอามี่ คอนโด บางปู ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในตลาดคอนโดย่านสมุทรปราการ - บางปู ด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิดรีสอร์ทคอนโดที่มีลักษณะเป็นอาคาร low rise ให้ผู้อาศัยสามารถสัมผัสบรรยากาศริมทะเลทางด้านหลังของโครงการได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีการแบ่งคอนโดออกเป็น 2 โซน คือ โซนวิวสวนที่มีห้องสตูดิโอขนาด 25 ตร.ม. และโซนคอนโดหรูติดทะเล ที่มีห้องชุด 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 34 ตร.ม.  นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างย่านตลาดบาร์ซาในโครงการ ร่วมถึงคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และยังใกล้สถานีรถไฟฟ้าในอนาคต นอกจากนี้ยังมีการคมนาคมที่สะดวกสบาย ติดถนนสุขุมวิท ไม่ไกลจากถนนบูรพาวิถี และแหล่งนิคมอุตสาหกรรมด้วย

โครงการ เจ คอนโด พระราม 2 จาก เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยคอนโดที่โดดเด่นด้านการดีไซน์ โดยได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจากเส้นตรงแนวตั้ง และโทนสีแนว Urbanize ที่ช่วยเสริมความรู้สึกโมเดิร์นให้กับตัวอาคารและภายในห้องชุด นอกจากนี้ยังมีการออกแบบให้มีการใช้พื้นที่ภายในห้องที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองมากที่สุด โดยตัวโครงการเป็นอาคาร 8 ชั้น มีห้องชุดที่มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 26.08 ตร.ม. เป็นต้นไป พื้นที่ส่วนกลางยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างฟิตเนส สระว่ายน้ำ รวมไปถึงพื้นที่ Co-working space ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์การทำงานของคนรุ่นใหม่ นอกจากนี้ตัวโครงการยังตั้งอยู่ใกล้เซ็นทรัลพระราม 2 โรงพยาบาล โรงเรียน ตลาด และทางขึ้นทางด่วนถึง 2 สาย อีกด้วย

Read Less
Read More