อาคารพาณิชย์โครงการอาคารพาณิชย์ เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้

หากคุณกำลังมองหาอาคารพาณิชย์สำหรับธุรกิจของคุณ การหาทำเลที่ใช่เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ที่ เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ เรามีโครงการอาคารพาณิชย์บนทำเลทองที่พร้อมตอบโจทย์ทางธุรกิจของคุณ ด้วยจุดเด่นเป็นอาคารพาณิชย์ติดถนนใหญ่ พร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอยส่วนพาณิชย์กว้างขวาง และส่วนพักอาศัยที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้ๆ โครงการที่จะทำให้คุณแน่ใจได้เลยว่าธุรกิจของคุณจะไปได้ดีแน่นอน

โครงการเจ บิซ รังสิต – คลอง1 เป็นโครงการที่น่าสนใจในตลาดอาคารพาณิชย์รังสิต เพราะมีทำเลที่ลงตัวสำหรับการทำธุรกิจคุณ โดยตั้งอยู่ในแหล่งชุมชน เยื้องตลาดน้ำรังสิต ใกล้ถนนใหญ่ รังสิต-นครนายก ห้างสรรพสินค้าต่างๆ รวมถึงสวนสนุกดรีมเวิลด์ โรงพยาบาล ทางด่วนดอนเมืองโทล์เวย์ และถนนวงแหวนตะวันออก ภายในโครงการประกอบด้วยอาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 181 ตารางเมตร ด้วยทำเลและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รับรองได้เลยว่าจะต้องตอบโจทย์การทำธุรกิจของคุณอย่างแน่นอน

หากคุณกำลังมองหาโอกาสใหม่ๆ ในการทำธุรกิจด้วยการซื้ออาคารพาณิชย์ การเลือกทำเลที่ดีจะช่วยให้ธุรกิจของคุณไปได้ดียิ่งขึ้น  โครงการ เจ อเวนิว รัตนาธิเบศร์ – บางบัวทอง  จาก เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้เป็นหนึ่งในโครงการอาคารพาณิชย์ บางบัวทอง ที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองบางบัวทอง แวดล้อมด้วยถนนใหญ่หลายสาย เช่น ถนนชัยพฤกษ์ ถนนกาญจนาภิษก ถนนรัตนาธิเบศร์ รวมถึงทางด่วนศรีรัช อยู่ใกล้แหล่งชุมชน ตลาดบางบัวทอง โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต ตลอดจนสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง    

โครงการ  เจ บิซ สุขุมวิท แพรกษา เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับ  อาคาร พาณิชย์ แพรกษา ของคุณ ด้วยความสะดวกสบายด้านทำเลที่ตั้งที่อยู่ไม่ไกลจากแหล่งชุมชน ตลาด นิคมอุตสาหกรรมบางปู โรงเรียนทุกระดับชั้น ห้างสรรพสินค้า พร้อมให้คุณใช้สอยทุกฟังก์ชั่นของอาคารเพื่อประโยชน์สูงสุดของธุรกิจคุณ ด้วยพื้นที่พาณิชย์ที่กว้างขวาง โปร่งสบาย นอกจากยังรวมถึงพื้นที่พักอาศัยในชั้น 2-3 ด้วย

หากคุณกำลังมองหาโอกาสสำหรับธุรกิจคุณและต้องการอาคารพาณิชย์ เพชรเกษมถือเป็นทำเลที่ดี หนึ่งในปัจจุบัน โครงการทิวลิป สแควร์ จาก เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ เป็นโครงการอาคารพาณิชย์ย่านเพชรเกษม-อ้อมน้อยที่คุ้มค่าแก่การลงทุนอีกหนึ่งโครงการ ด้วยที่ตั้งที่ติดถนนเพชรเกษม พุทธมณฑลสาย 4 โรงพยาบาล คอนโดมิเนียมและแหล่งชุมชน ภายในโครงการประกอบด้วยอาคารพาณิชย์ขนาด 3.5 และ 4.5 ชั้น และมีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 196 ตารางเมตร

โครงกร เจบิซ บางปะกง บ้านโพธิ์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจในตลาดอาคารพาณิชย์ฉะเชิงเทรา ที่คุณจะสัมผัสได้ถึงความคุ้มค่าและโอกาสสำหรับธุรกิจคุณ ตัวโครงการประกอบด้วยอาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 181 ตารางเมตร ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่มุ่งหน้าทางด่วนมอเตอร์เวย์ ใกล้ตัวเมืองฉะเชิงเทราและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมถึงห้างสรรพสินค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ นับว่าเป็นการเริ่มต้นธุรกิจในทำเลแห่งอนาคตเลยทีเดียว

สุดยอดอาณาจักรค้าปลีก-ส่งแห่งใหม่
ใหญ่ที่สุดในฝั่งธน ติดถนนใหญ่ กัลปพฤกษ์

Read Less
Read More