อร่อยตั้งหลักไปกับ JSP ที่เจวิลล่า บางปะกง-บ้านโพธิ์

สวัสดีค่ะ  วันนี้ อร่อยตั้งหลักไปกับ JSP จะมาแนะนำจานเด็ดจนต้องปักหมุด   จะมานำเสนอเมนูชวนหิว  ชวนเพื่อนๆที่รักในการกิน  วันหยุดนี้ถ้าไม่รู้จะไปไหน  จีจี้จะมาแนะนำเมนูเด็ดๆกันนะคะ  เอาล่ะ อย่างแรกมาตั้งหลักกันที่ โครงการ  เจ วิลล่า บางประกง-บ้านโพธิ์  กันก่อน นะคะ โครงการบ้านแฝดแสนสวยของบริษัท เจ.เอส.พี.พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

พิกัดร้านหาง่ายมากค่ะ จากด้านหน้าทางเข้าโครงการ  เจวิลล่า บางปะกง-บ้านโพธิ์  พอออกจากโครงการเจวิลล่า ให้ยูเทิร์นแรกมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองฉะเชิงเทรา ประมาณ 2 กิโลเมตร  จะเห็นป้ายหน้าร้านเปียซิมอยู่ทางขวามือ   กลับรถที่จุดกลับรถแรกก็ถึงที่หมายแล้วค่ะ

img10

 

 

ถึงแล้ว ร้านเปียซิม ชื่อร้านความหมายดีๆว่า “ใจเย็นเป็นน้ำแข็ง” ตั้งตามคุณย่าของเจ้าของร้าน  ร้านอยู่ติดถนนใหญ่   จอดรถปุ๊บ  จีจี้ล่ะประทับใจกับบรรยากาศสบายๆร่มรื่นแบบนี้จัง อยากรู้ว่าข้างในเป็นยังไงน้าตามไปดูกันค่ะ

s__57327659

ว้าว!!เป็นการตกแต่งร้าน สไตล์ Loft ที่ดูลงตัวมากๆร้านนึงเลยค่ะ ดูอบอุ่น  เพดานสูงดูสบายตา ไม่น่าเชื่อว่าจะอยู่ใกล้โครงการ เจวิลล่า บางปะกง-บ้านโพธิ์ แค่นี้เอง แต่เดี๋ยวก่อน ความน่าสนใจ ของสายแข็งด้านการกินแบบจีจี้  จะช้าอยู่ใยพลิกเมนูร้านกันเลย

img9บางปะกง15

มาแล้วค่ะ อาหาร ร้อนๆจานแรก สมกับสโลแกนร้านเลย ว่า อาหารไทย จานด่วน  กับเมนูชื่อ ข้าวผัดปลาทูสมุนไพร

img7

ตามด้วย ข้าวหมูแดงหมูกรอบอบถ่านไม้

img1

แกงส้มชะอมไข่ , ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ,ปีกไก่ทอดน้ำปลา , หมูสะเต๊ะ  ฯลฯ   โอ้ยๆ!!หายใจไม่ทั่วท้อง จะเริ่มที่จานไหนดี

img5 img3

บางปะกง17บางปะกง19

เริ่มอิ่มแล้วก็ต้องตามด้วยของหวาน ใครชอบขนมSignature ของทางร้านก็ต้อง ขนมเปี๊ยะใส่ถั่วปนฝัก หรือจะชอบแบบ อินเตอร์นิดๆ  ช๊อกโกแลตโทสท์  กับ คาปูชิโน่ หอมกรุ่น ชมวิวธรรมชาติ “ นั่งต่อเลยได้ไหม…” เอิ่ม เผลอร้องเป็นเพลงเลยที่เดียว

img2 156318156330

อร่อยขนาดนี้ หาซื้อเป็นของฝากให้คนที่บ้านต้องมุมนี้เลย

img8

เผลอแป๊บเดียวหมดจานแล้วค่ะ แต่ความประทับใจร้านนี้ยังไม่หมดนะคะ สนนราคาอาหาร เบามาก เริ่มต้น 65-200 บาทเท่านั้น

198l61jyme

พิเศษ!!!แค่แอดไลน์ JSP property   แล้วแสดงให้ทางร้านดู รับไปเลยส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 10 % ทันที จนถึงสิ้นปี59  เมื่อทานตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไปไม่รวมขนนนะจ้ะ

Written by  จีจี้ อร่อยตั้งหลัก ไปกับJSP