บางบัวทอง สะดวกทุกการเดินทาง 

บางบัวทอง สะดวกทุกการเดินทาง
.
ทำเลบางบัวทอง เป็นทำเลในโซนนนทบุรีที่รวมแหล่งที่อยู่อาศัยย่านชานเมือง ด้วยความพร้อมทั้งในด้านการเดินทาง และสภาพแวดล้อมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียงมากมาย ทั้งรถไฟฟ้าสายสีม่วงและทางพิเศษศรีรัช ทำให้การเดินทางเชื่อมต่อเข้าสู่ตัวเมืองเป็นเรื่องง่าย 😊
.
#jspproperty

 

 สถานีบางพลู เส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วง ตั้งอยู่ที่แยกบางบัวทอง ถนนรัตนาธิเบศร์ ทำให้การเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองเป็นเรื่องง่ายไม่กี่นาที

ด้วยการเดินทางเพียง 12 สถานี ค่าโดยสาร 42 บาท ทำให้การเดินทางจากบางบัวทอง ที่สถานีบางพลู ถึง สถานีเตาปูน สะดวกสบายยิ่งขึ้น

 

รถไฟฟ้าสายสีม่วง พร้อมให้เชื่อมต่อการเดินนทางเข้าสู่เมืองได้ทุกวัน ไม่มีวัยหยุด เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 05.30 – 23.30 น.

 เดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองด้วยรถส่วนตัวด้วยทางพิเศษศรีรัช สามารถขึ้นทางด่วนได้ 2 เส้นทาง ได้แก่ ราชพฤกษ์ และ รัตนาธิเบศร์

 ถนนราชพฤกษ์ อีกหนึ่งหัวใจสำคัญ ที่สามารถเดินทางเข้าสู่แหล่งออฟฟิต ได้แก่ สาธร และ สีลม ได้ง่ายๆโดยไม่จำเป็นต้องใช้ทางด่วน

 บางบัวทอง เป็นอีกทำเลทองของที่พักอาศัยชานเมืองที่มีความพร้อมในด้านการเดินทาง ทั้งรถไฟฟ้าและรถส่วนตัว โดยเชื่อมต่อทุกการเดินทางเพื่อเข้าสู่ตัวเมืองได้อย่างแท้จริง อีกทั้งราคาบ้านยังเป็นราคาที่จับต้องได้ ทำให้เป็นแหล่งทำเลที่อยู่อาศัยคุณภาพที่น่าจับตามองในอนาคตค่ะ 😊

 

แชร์ไปที่
กลับ